Chuyển tới nội dung

Giới thiệu

Về VietHouse Architecture

Là công ty thiết kế xây dựng có quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự tài năng được thành lập năm 2020 bởi kỹ sư Đinh Hồng Mẫn và kiến trúc sư Đỗ Hữu Nhật Quang.

Đinh Hồng Mẫn

Engineer / Co-Founder

Đỗ Hữu Nhật Quang

Architect / Co-Founder

Nguyễn Thành Trung

Copywriter / Marketing Advisor

VietHouse tin rằng một không gian được thiết kế hợp lý sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn. Không những vậy, nó còn làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái, an toàn và cảm nhận cuộc sống được trọn vẹn, tinh tế hơn.

Lý Phước Bá Đạt

Architect

Đinh Hùng Mạnh

Draftsman

Phạm Yến Nhung

Interior Designer

Hoàng Kim Phương

Engineer

Nguyễn Thị Kim Tuyến

Interior Designer

Trần Ngọc Quý

Architect

10
NĂM KINH NGHIỆM
20
Năm Nỗ LỰC
139
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
15K
GIỜ LÀM VIỆC

Bắt đầu sự nghiệp của bạn tại VietHouse

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Một công trình kiến trúc tinh tế sẽ làm cho cuộc sống trở nên tiện nghi, thân thiện và thoải mái hơn. Kiến trúc sư là người kiến tạo nên những không gian giúp mọi người tận hưởng cuộc sống.

VietHouse luôn chào đón các ứng viên hoài bão, mong muốn dấn thân vào lĩnh vực kiến trúc, yêu thích làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung và đầy thử thách.

VietHouse đang tuyển các vị trí nào?

VietHouse đang tìm kiếm các bạn Kỹ sư, Họa viên, Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất và Kế toán cho đội ngũ nhân sự tài năng của mình. [Xem chi tiết]

VietHouse muốn cộng tác với những cá nhân có năng lực và thái độ đúng đắn, những người có thể làm việc như một phần của nhóm, có kỹ năng giao tiếp tốt và kỷ luật tự giác để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

VietHouse luôn luôn tạo ra môi trường thoải mái nhất cho từng thành viên để tối đa hóa tiềm năng của mỗi người và thúc đẩy công ty phát triển.

Tại sao tham gia cùng chúng tôi?

Máy Móc Hiện Đại. Công ty trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp các thành viên hoàn thành công việc và cải thiện kỹ năng của mình nhanh hơn.

Môi Trường Thân Thiện. Đội ngũ của VietHouse luôn lắng nghe, chia sẻ và trò chuyện vui vẻ với nhau trước, trong, và cả sau giờ làm việc.

Lương Thưởng Hàng Năm. VietHouse chi trả lương theo trình độ năng lực của từng người và có chế độ tiền thưởng hàng năm cho những nhân viên chăm chỉ và có năng suất nhất công ty.

Dã Ngoại Định Kỳ. VietHouse thường xuyên tổ chức đi du lịch, dã ngoại để các thành viên có cơ hội nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng.

Các giá trị cốt lõi của công ty

Sứ mệnh của VietHouse rất đơn giản: kiến tạo những không gian sống truyền cảm hứng. Chúng tôi làm điều này bằng cách tập trung vào ba điều:

  • Đầu tiên, chúng tôi tin tưởng vào việc tuyển dụng nhân tài. Đội ngũ của chúng tôi càng giỏi, kết quả càng tốt.
  • Thứ hai, chúng tôi có một tình yêu sâu sắc đối với kiến trúc. VietHouse tập trung vào việc đảm bảo mọi thứ mình thiết kế đều có phong cách và gu thẩm mỹ riêng.
  • Thứ ba, chúng tôi yêu thích những gì mình làm. Niềm đam mê dành cho công việc là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm — đó là điều khiến cho VietHouse trở nên tuyệt vời trong những gì mình làm!

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN